ปวดท้อง

ปากมดลูกเปิด 1 เซนนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องเที่ยงคืน ไปรพ.7.30 มดลูกเปิด1เซน จนถึง9.00เปิดแค่3เซนเลยโดยเร่งคลอด+เจาะถุงน้ำคล่ำค่ะ คลอดจริง 18.39น.

5y ago

ถ้าน้ำคล่ำแตกจะเจ็บมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เช้ากว่าจะแตกก็17:55 สู้ๆคะ