แตกแล้วจ้า 40+1 น้องญาดา เกิดวันที่3ก.ค.น้ำหนัก3440กรัม น้องเกิด 15.20

ปวดท้องถี่ทุก5นาทีตั้งแต่6โมงเช้าวันที่2ก.ค. ไปโรงบาลปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นยัน4ทุ่ม เช้ามาเปิดเพิ่มอีก2เซ็น หมอเลยเจาะน้ำคล่ำให้ บ่าย3ปากมดลูกเปิดแค่6เซ็น หมอกลัวเด็กจะกลืนขี้เทาเลยให้ผ่าคลอด ไม่คิดว่าจะปวดและทรมานขนาดนี้ทรมานตั้งแต่เปิดเซ็นแรก😂แม่นี่แหกปากทั้งคืนเลย ตอนผ่าน้องออกมาหมอบอกน้องกลืนน้ำคล่ำไปเยอะเลยแต่ดีที่น้องไม่เป็นอะไร ไม่รู้เกี่ยวกับที่แม่แอบหมอเบ่งรึป่าว😂

แตกแล้วจ้า 40+1 น้องญาดา เกิดวันที่3ก.ค.น้ำหนัก3440กรัม น้องเกิด 15.20
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อญาดาเหมือนลูกสาวเราเลย☺