6 week !! กับท้องโต๊โต

ประมาณ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรก อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนท้องใหญ่เหมือนเราบ้างมั้ยคะ ส่งรูปให้เพื่อนๆคุณแม่ที่เคยมีลูกดู มีแต่คนตกใจทำไมท้องใหญ่จัง ?? ที่เราทราบว่าท้องแน่ เพราะ ทรงท้องที่เปลี่ยนไปมาก กลางท้องยุบลง และช่วงมดลูกเว้าชัดมากค่า ตรวจดูน้อง 2 ขีดจริงๆ ปล. อยู่ในระยะที่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ ทานโฟลิคไปพลางๆ มีรพ.ในใจแล้ว นัดพบคุณหมอหลัง 8สัปดาห์ขึ้นไป เฝ้ารอมากเลย..

6  week !! กับท้องโต๊โต
39 ตอบกลับ

ท้องแฝดไหมคะแม่

11 วีค คะ

แฝดหรือเปล่าว

ใหญ่อยุ่น้า

แบบนี้เลย

ตอน​ 20w ค่ะ

ตอน 7w ค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้ 10 w ยังเหมือนคนอ้วนลงพุงอยู่เลยค้า 🤣🤣

✌🏻✌🏻

8 week. ค่

5y ago

เหมือนแม่มีพุงเลยค่ะ บ้านนี้4เดือนกว่าเท่าของแม่เลย