ไม่รู้​

ประจํา​เดือน​เลื่อน​กี่​วัน​ถึง​จะ​รู้​ว่า​มี​น้อง

12 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้าแม่บ้านนี้เคยเลื่อนมาแล้ว 2ครั้ง ครั้งแรก6วัน รอบ2 5วันค่ะ ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง 555555 บ้านนี้คือพักผ่อนน้อย นอนน้อย ดูลูกตลอด เลยทำให้ปจด.เลื่อนค่ะ

ของเราปจดขาด15วันลองตรวจตอน7วันแรกไม่เจอมาเจอตอน15วัน น้องได้ประมาณ7-8วีค ตอนนี้11วีค3วัน

ขาดกี่วันไม่รู้ตอนแรกไม่ได้สงสัย แม่ถามทำไมเดือนนี้ไม่มาเพราะปกติมาพร้อมแกตลอด

คยตรวจตอน7วัน ขีดเดียว เลยปล่อยไปครบ15วันตรวจ ขึ้นสองขีดค่ะ ตอนนี้ 24วีคแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดประมาณ 7 วัน ก็ตรวจเลยค่ะ

ของเรา ครบวันที่ ปจด มาแล้วไม่มา ตรวจก็รู้เลยจ้า

วันเดียวก้รู้ค่ะ ถ้าท้อง

ตรวจค่ะ ถึงรู้ว่ามีน้อง

10วันตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 วันค่ะ