สอบถามอายุครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดวันแรก26สค. ตอนนี้ได้กี่เดือนแล้วคะ ในแอปกับที่คลีนิคเขียนไม่ตรงกันสักที่ แม่นับไม่ถูกแล้วว่าอายุครรภ์ตัวเองเท่าไหร่ แล้วท้องเป็นแบบนี้ผิดปกติรึเปล่าคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามอายุครรภ์
2 ตอบกลับ

ยึดจากผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ

3y ago

นับ 26 เป็นวันแรกค่ะ นับบวกไปเรื่อยๆ 7 วัน = 1 สัปดาห์

คุณแม่พยายามอย่านอนหงายมากนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ