คลอดกี่วีค

ปกติแล้วเด็กกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วแม่ๆคลอดลูกกันกี่สัปดาห์น้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้33+2วีค น้ำหนัก2400กรัม หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่กลัวคลอดลำบาก เลยอยากขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100จ้า

5y ago

บางคนลูกนน.4โลยังคลอดเองได้เลยค่ะ