ทำไมเหมือนพ่อ

บ้านไหนเป็นมั่ง...

ทำไมเหมือนพ่อ
159 ตอบกลับ

ลูกชายได้พ่อหมดเลยไม่ได้แม่เลย😢

บ้านนี้ได้คนละครึ่งไม่ลำเอีงจ้า

บ้านนี้ลูกสาว2คนเหมือนพ่อหมดเลย

55555จิงหรอคะ ตอนนี้เก้าเดือนแล้ว 38w

ได้พ่อมาเยอะเลยค่า

ซาวเหมือนออกมาจะเหมือนขนาดไหน

หน้าพ่อมากเห็นครั้งแรกตกใจเลย

แค่ซาวด์ก็หน้าพ่อมาเลยค่ะ​ ชิ!!

บ้านนี้100เปอร์เซ็นเลยค่ะแฝดพ่อ

ไม่เหมือนแม่แม้แต่น้อยเลยค่ะ