ทีมเมษา63

บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ มาอวดท้องกันหน่อย บ้านนี้34wแล้วคะ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดคลอด14เมษา ?????

ทีมเมษา63
120 ตอบกลับ

36w 9เมษา ซักเตรียมไว้50%จ้า

34w กำหนด21เมษาจ้าา

12เมษาจ้าเตรียมครบแล้ว

3 เมษา คะ พร้อมแตกมากคะ

34+6 กำหนด16 เมษา จ้าา ❤️

36+5 กำหนดคลอด3เมษาจ้า

37+2 วีคค่ะ คลอด5เมษาค่ะ

กำหนด 16 เมษาค่ะ 34w6 แล้ว

34+3 w กำหนดคลอด 25 เมษาคะ

บ้านนี้18เมษา​ชายจ้า