ทีมเมษา63

บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ มาอวดท้องกันหน่อย บ้านนี้34wแล้วคะ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดคลอด14เมษา ?????

ทีมเมษา63
120 ตอบกลับ

ปลายเดีอนเมษาจร้า

33Week3Dayค่ะ กำหนด27เมษายน

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

35+3 18เมษา พร้อมหิ้วคะ

เตรียมได้แล้วนะคะ

ขอเรา34วิคกำหนด19

36+5 กำหนด4 เมษาค่ะ💕

34 w 2 เมษา​จ้า

11เมษาค่ะ

34+6w จ้า กำหนด19เมษา

5y ago

แม่ค่ะ เราขอชื่อแม่กับเบอร์โทได้มั้ยค่ะ พอดีเราขายผลิตภัณฑ์นมอะคะ ไวรัสระบาดหารายชื่อคนท้องยากมากค่ะ เราเอาไปทำรายงานส่งนายเฉยๆค่ะ ไม่เสียหายอะไรกับคุณแม่แน่นอน