ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดต้นเดือนสิงหาบ้างคะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ปวดเมื่อยมากมั้ย

2 ตอบกลับ

กำหนดผ่า9ส.ค.ค่ะเมื่อคืนมีท้องแข็งเป็นช่วงๆมีอาการบีบรัดปวดจิ๊มิ๊แล้วเหมือนปวดอึนึกว่าจาคลอดซะแล้วดีนะตอนเช้าอาการหายไปยื้อเวลาให้เค้าได้อยู่ในท้องจนครบเทอมสุดๆค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ว่าจะคลอดเอง มีอาการเดียวกันเลย แต่แค่ไม่ปวดอึ

กำหนด 6/8/62 ปวดก้นกบมาก หลังนิดหน่อย หายใจแรง เหนื่อยง่ายค่ะ มีปวดท้องแบบประจำเดือนประจำ แล้วก็บางทีเดินๆ แล้วเจ็บจิมิ ค่ะ

5y ago

เดินไม่ค่อยไหวเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆ