กำหนดคลอดพฤศจิกายน

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้ 27 พ.ย ท้องยังไม่ออก แม่ๆออกกันยังเอ่ย ?

60 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 พ.ย.ค่ะ

5y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่

กำหนด5 พย.ค่ะ 17วีค

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้16พ.ยค่ะ

5y ago

16 พย. เท่ากันเลยค่ะ แต่พุงเราป่องล้าว มีแต่คนทักค่ะว่าเห็นชัดล้าว

26 พ.ย ค่ะ

5y ago

ออกแล้วจ้า เพราะเป็นคนมีพุงนิดนึ่ง😁

11 พ.ย 62 จ้า

28 ธันวาค่า

5y ago

บ้านนี้ท้องสามยังแบนอยุ่เลยค่ะ สองท้องแรกแท้งหมด

28 พ.ย. ค่ะ

4 พ.ย จร้

5y ago

จร้ 😊😊

12 พ.ย.จ๊ะ

5y ago

ใหญ่มากค่ะแม่

คลอด 3 พ.ย.

5y ago

ญ รึ ช คะ