แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ

บ้านนี้ 35+3 week คะเพิ่งได้ซักเตรียมของน้องคะ

แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ
65 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23พ.ย. เตรียมตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ ที่เตรียมไม่ใช่เห่อนะคะ แต่เริ่มซักไม่ไหว นั่งก็ปวดก้น เดินไปตากก็ปวดขา😂🤣🤣 เตรียมแต่อายุครรภ์ยังน้อยดีกว่าเตรียมซักตอนท้องแก่ค่ะ

อย่าซื้อเยอะค่ะเดี๋ยวพอน้องเริ่มโตต้องเปลี่ยนนี่3เดือนเริ่มใส่ไม่ได้แล้วที่ซื้อมายังใส่ไม่ครบเลยค่ะพอหยิบมาใส่พุงออกแล้วต้องซื้อใหม่อีก

ตอนใกล้คลอดเตรียมเยอะแบบนี้เหมือนกันเลยแม่สรุปน้องใส่ได้แค่1เดือน หลังจากนั้นใส่ไม่ได้เลยแม่แถมบางตัวยังไม่ได้ใส่ ลูกตัวโตก่อนเสื้อ555

เตรียมทุกอย่างไว้แล้วจร้า แต่เตรียมแบบชนิดทดลองไว้หลายๆยี่ห้อนะคะ เพราะไม่รู้ว่าต้าวอ้วนจะแพ้อะไรยี่ห้อไหนบ้าง (3ธันวาจร้า)

บ้านนี้19ธันวา แอบเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ เพราะทางคุณพ่อของน้องไม่ให้เตรียมไว้ค่ะ มันเป็นความเชื่อส่วนตัวเขา....😊😊😊

นี้ทีมมกราค่ะ แต่ซื้อของรอตั้งแต่พฤจิแล้ว555 มาทีละอย่างสองอย่างจนใกล้ครบแล้วค่ะ ท้องแรกแอบตื่นเต้น🤣

บ้านนี้35w4dค่ะกำหนดคลอด8ธ.คเหมือนกันเลยค่ะ..ยังไม่ได้เตรียมของน้องเลย..แต่ก็กำลังจะเตรียมแล้วจร้า

3y ago

ทางนี้เล็งโปร 11.11 ไว้เพียบเลยค่ะ

เตรียมแต่ท้อง 2เดือนแล้วจ้า ไม่ค่อยเห่อเท่าไร 555 แต่ดี ตอนนี้อุ้ยอ้าย เตรียมไม่ไหวแล้ว

7ธันวาค่ะ เตรียมใส่ตะกร้าเรียนร้อยค่ะ กลัวน้องจะแอบเลื่อนมาแตกสิ้นเดือนพฤศจิกาค่ะ😂

ทีมธันวาค่ะ35+2week ของเราคลอด5ธันวา ยังไม่ได้ซักเลย เดียวต้องรีบซักรีดแล้วเหมือนกันค่ะ