มีแม่บ้านไหนกำหนด ปลายมกราคมแล้วคลอดแล้วบ้าง

บ้านนี้ กำหนด 27 มกราคม แต่น้องน้ำหนัก 3,465 ตอน 36 วีค คุณหมอให้เฝ้าระวังแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 มกราค่ะ 37+5 น้ำหนัก 2,860 เองค่ะแม่ ของแม่น้ำหนักดีเลยนะคะ

กำหนดคลอดกันเหมือนกัน ตอนซาว37+4น้ำหนัก3000