ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด27ตุลา ในรูปพึ่งกินหมูกะทะอิ่มใหม่ๆเลย ? แม่บ้านไหนท้องแหลมบ้างค่ะไปซาวด์มาได้ชาย100%ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า
120 ตอบกลับ

ท้องแหลมมากแต่ได้ลูกสาวเฉยเลยค่ะ 😆😆

บ้านนี้ 29 w กำหนด วันที่ 8 พฤศจิกายน นะคะ

กำหนดคลอด 5 พ.ย. ผู้ชายค่ะ ท้องแรก💖💖. 29w

25ตุลารอลุ่นน้องเอาขาปิดไม่เห็นเพศ

24+2w กำหนดคลอด 10 ธันวา ได้ผู้ชายค่าา 😊

27วีค กำหนดคลอด 22 ต.ค.ได้ผู้ชายค่ะ🥰❤️

24+2วีคค่ะ กำหนดคลอด9พ.ย. ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้คลอง11สิงหาคม​หมอบอกหญิงค่ะ

5y ago

ท้องแหลมไหมคะเเม่

28+2 กำหนดผ่า14ตุลาค่ะ น้องผู้หญิง

กำหนดคลอด 18 ตุลาคม จร้า ผู้หญิง