ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด27ตุลา ในรูปพึ่งกินหมูกะทะอิ่มใหม่ๆเลย ? แม่บ้านไหนท้องแหลมบ้างค่ะไปซาวด์มาได้ชาย100%ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า
120 ตอบกลับ

บ้านนี้30w+2ค่ะ กำหนด29กันยาค่ะท้องเเหลได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่ ข้าวนี่ไม่ค่อยกินหรอกค่ะแต่พอแฟนชวนกินหมูกะทะนี่อย่างชอบเลยค่ะ555

25​ ตค.ท้องแหลมได้ผช.เหมือนกันค่ะ​ ข้าวปลากินน้อย​ แต่ชาบูหมูกะทะสู้ตาย​ นั่งกินจนปวดหลัง​ สามีเอือม😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะเลยขยับมาคลอดเร็วหน่อย

29 w. 9 ตุลาจ้า.หญิงจ้า. มีแต่คนบอกท้องใหญ่มากจะคลอดเองได้หรอ. ทีนี้เลยไม่กล้ากินเยอะเลยคะ😥

แม่26วีคทำไมคลอด27ตุลาค่ะ บ้านนี้29วีค8พย.ค่ะ ท้องแม่แหลมมากกบ้านนี้ก็ชายคะแต่ไม่แหลมเลย

5y ago

ออค๊า โทษทีคะแม่

ทำไม 26 วีค กำหนดคลอดตุลา ผิดหรือเปล่าคะคุณแม่ ของเรา 27 วีค ยังกำหนดคลอดปลายพฤษจิเลย

แม่บ้านบ้านนี้28wกำหนดคลอด15พย ค่ะ ทำไมกำหนดคลอดต่างกันเยอะจังน้อแม่กังวนจังค่ะ

งง แม่26 วีค ทำไหมกำหนดคลอด27 ตุลาคม แม่บ้านนี้ 30+5 ก็กำหนดคลอด 27 ตุลาคมเหมือนกันค่ะ

5y ago

ออค่ะ ขอโทษค่ะ

ของคุณแม่26วีคคลอด27ตุลาแต่ทำไมแม่บ้านนี้30วีคคลอดพ.ยวันกำหนดคลอดต่างกันเยอะจัง

5y ago

นั่นสิค่ะบ้านนี้30วีควันกำหนดคลอด1พ.ยแต่ทำไม26วีคถึงบอกคลอด27ตุลาอ่ะ

ทำไม26วีคกำหนด26ตุลาค่ะ บ้านนี้28+4วีค กำหนด9พ.ย ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย☺️❤️