ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปซาว แล้วมีคนบอก จมูกน้องโด่งมาก ถ้าน้องคลอดออกมาจะโด่งเหมือนที่ใบซาวหรือป่าวค่ะ มีบ้านไหนที่ซาวแล้วจมูกโด่งบ้างค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

แม่ไม่มี พ่อไม่มี ลูกก็ไม่มีค่ะ 😂😂

4y ago

บ้านนี้แม่มีนิดเดียวพ่อก็มีแต่ไม่ถึงกับโ่งมาก

ไม่รู้ออกมาจะแบบนี้มั้ย 😂😂

ซาว2มิติดูเหมือนโด่งมาก😂

อยากให้เอาออกมาเหมือนกันค่ะ

4y ago

น่าจะเอาอีกมานะคะ

กลัวแก้มจะดึงดั้งไปหมด555

ทำได้แค่ภาวนาไปก่อน 😂😂

บอกบอกมีดั้งเหมือนกันคะ

ไม่รู้จะเอาออกมาด้วยไหม😂

4y ago

น่าจะเอาออกมาด้วยนะคะ55

ดูจากกรรมพันธุ์ค่ะ

😄