อวดรูปอัลตาซาวด์กันคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16สัปดาห์คะ ได้ผู้ชาย ปัจจุบัน21สัปดาห์6วันจ้า แม่บ้านอื่นได้เพศอะไรกันคะ มาอวดรูปแผ่นอัลตาซาวด์หน่อยจ้า ❤

อวดรูปอัลตาซาวด์กันคะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้25wแล้วยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นสักที แม่ลุ้นใจจิขาด555555

5y ago

หนีบแบบนี้จะมีลุ้นว่าเป็นลูกสาวรึป่าวน้าคุนแม่ ☺😍

รู้เพศตอน 16 สัปดาห์ ซาวด์ละเอียดตอน 19 สัปดาห์ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ ลูกสาวจ้าา

16สัปดาห์ซาว​ ไม่เหนเลยค่ะ​ นอนคว่ำอีกตะหาก😭😭 อยากรู้จะแย่แล้วค่ะ

16 สัปดาห์คุณหมอยังไม่สามารถเห็นเพศเลยค่ะ เพราะน้องนอนคว่ำหน้าค่ะ

ผ่ามมม! เป็นเด็กชอบโชว์ค่ะ หมอแซวว่าซาวด์กี่หนก็อ้าขาโชว์ทุกหน 55555555

5y ago

ชัดเจนเรยจ้า5555. 😍🎉

ยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้17+2 แร้วค่ะ หมอบอกมันยังมองไม่ค่อยชัด

รู้ตอน17สัปดาห์(หมอนัดซาวเพศก็เห็นเลย) ปัจจุบัน 25+6d ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายครับ ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้วจ้า อยากแตกแล้วค่ะ

5y ago

จู๋ชัดมากเรยจ้ะแม่555 😍🎉👶

ซาวน์ตอนนี้อายุครรภ์ 18 W คุณหมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ 👶😊😊

บ้านนี้น้องเป็นผู้หญิง ปัจจุบัน 28+5สัปดาห์แล้วจ้า