ทีม ก.ค.66 เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้ยิ้มแฉ่ง ชอบคว่ำชอบคุยค่ะ🤣

ทีม ก.ค.66 เป็นไงบ้างคะ
18 ตอบกลับ

11 ก.ค. 66 เหมือนจะคว่ำ แต่ยังคว่ำไม่ได้ คุยเก่ง ขี้โม้มากคะ

5 กรกฎาคม 66 บ้านนี้ยังไม่คว่ำเลยคะ แต่ยิ้มเก่ง คุยเก่ง

15 ก.ค ตอนนี้คว่ำจับไม่ทันเลยค่ะ เปาน้ำลายเก่งมาก😂

24ก.ค.คว่ำได้แล้วจ้า แต่ยังพลิกตัวกลับไม่ได้

ทีมเดียวกันเลยเเม่ชอบเที่ยวด้วย

30/7 กินนิ้วมากกว่ากินนมจ้าาาา

เหมือนกันเลยครับคุยเก่ง

ตาใสแป๋วเลยนั้น🤣🤣