บ้านนี้ท้องสองแล้ว

บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า เพศหญิงใกล้คลอดแล้ว อยากรู้ว่าลูกคนโตบ้านไหน เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย บ้านนี้คนโตผู้ชายคะ....

บ้านนี้ท้องสองแล้ว
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3จ้าคนโตผู้ชายคนที่2ผู้หญิงคนที่3ก็ได้ผู้หญิงเหมือนกันจ้าขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้คนโตเป็นผู้หญิงอายุ17แล้วคนเล็กพึ่งได้22weekค่ะปล่อยมานานแล้วแต่พึ่งติดค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

คนโตผญ.ค่ะ ส่วนคนเล็ก 32+2w ยังไม่ชัวร์เลยค่ะ ซาว3รอบ หมอบอกไม่ตรงกันสักรอบ 😂

4y ago

รอลุ้นตอนคลอดเลยคะ คุณแม่

บ้านนี้เพิ่งจะมีลูกคนแรกค่ะ เป็นผู้ชาย ตอนนี้ 7 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้คนโตลูกสาวค่ะ8ขวบครึ่งส่วนคนเล็กจะคลอดเดือนหน้าค่ะ

พึ่งท้องแรก ยังไม่คลอดเลยค่ะพึ่งแปดเดือนหมอว่าชายค่ะ

คนโต5ขวบครึ่งผู้ชายค่ะ คนเล็ก1เดือนผู้ชายเหมือนกัน

คนโตผู้หญิงค่ะ4ขวบคนเล็กในท้อง33วีคแล้วค่ะผู้ชาย

บ้านนี้คนโตผู้ชาย5ขวบ คนเล็กผู้หญิง2เดือน23วันค่ะ

บ้านนี้คนโตผู้หญิงค่ะส่วนในท้องผู้ชายค่ะ39+4แล้ว