โชว์ผลอุลตร้าซาวด์กันจ้า

บ้านนี้กำหนด30เมษา แม่ๆบ้านอื่นเดือนไหนบ้างคะตื่นเต้นมากๆ

โชว์ผลอุลตร้าซาวด์กันจ้า
177 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้หนีบไว้ไม่ไห้ดูเลย

5เมษายน ครับซื้อของเตรียมรอไว้แล้วค่ะ

แบบนี้ผู้ชายรึหญิงคะช่วยดูหน่อย

น่ารักจังลูก ไม่ต้องให้แม่ทายเลย 555

กำหนด 29 มีนา จ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย

ของเราสาวน้อย 26 กุมภาพันธ์นี้จ้าา

ตั้งโด่เลย😅😅ชัดเจนมากเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้..23เมษาจร้า..ได้ผู้ชายค่ะ😊

เราคลอด2เมษาค้ะ ได้ผู้ชายค้ะ

ชัดมากค่ะบ้านนี้คลอด กพ. นี้จร้า