ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย.หน่อยค้า❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบเก่งสุดๆขี้อาย คุณพ่อเห่อลูกหนักมาก ❤️👶

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย.หน่อยค้า❤️
55 ตอบกลับ

เพศชาย กำหนดคลอด 30 พ.ย. จ้า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

20 พ.ยค่ะยังไม่รู้เพศเลย

4y ago

แฝดหรอค่ะแม่

บ้านเพศชายค่ะกำหนด11พ.ย

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

ลูกสาวค่าา 19 พ.ย. ค่ะแม่

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

14 พฤศจิกายน ผู้ชาย ค่ะ

4y ago

ยังไม่เเน่นอนเลยค่ะหมอบอกชายแต่50-50ค่ะแม่

บ้านนี้29พยค่ะเพศหญิง

4y ago

เช่นกันค่ะแม่

5พ.ย ผู้ชายจ้า😃

4y ago

ขอบคุณค่ะ😂

น่าจะเป็นหญิงนะค่ะ

7 พ.ย จ้า ผู้ชายค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

17พ.ย ค่ะ ผู้หญิงง