37 สัปดาห์​ 2​ วัน

บำรุงอะไรดีค่ะ​ถึงลูกจะออกมาน้ำหนักตาม​เกณฑ์​ค่ะ.??

37  สัปดาห์​  2​ วัน
16 ตอบกลับ

เน้นอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ หรือทานไข่วันละ 1-2ฟองค่ะ แม่บ้านนี้ 35วีค+5 น้ำหนักไม่ขึ้นเลย พึ่งมาเพิ่มค่ะ น้ำหนักตัวเท่าเดิม แต่ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ ตอนไปซาว

บ้านนี้ เช้าน้ำเต้าหู้ไม่หวาน1ถุง ระหว่างวันก็ไข่ต้ม2ฟอง เย็นนมวัวพร่องมันเนย ทานแบบนี้ทุกวัน ซาวด์ตอน 37+6w น้องหนัก3400กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น8โล ค่ะ

เนื้อ​ นมไข่กล้วย​ กล้วย​นมไข่ทานได้น้ำหนัก​ลงลูกน้ำหนัก​ตัว​แม่​ ขื้นเดือนละ1.7เองค่ะ

บ้านนี้กินอาหารปกติคะ ลูกออกมา 4,210 กรัม คลอด วันที่ 20/4/63 คิดว่าจะลงเเม่ เเต่ไปลงลูก

5y ago

🥰🥰

ทันคะตอน37วีคน.นลูกแค่2508พอ38วีค3000กว่าคะกินกบ้วยน้ำวาไข่ต้มทุกวันน้ำเต้าหู

ท้องดูปกติดีนะค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์หรอค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้

นน ลูกน้อยกว่าเกณฑ์เหรอค่ะแม่ บ้านนี้เน้นนมหมีค่ะ

ไข่นมผลไม้ค่ะ เน้นไข่เยอะจ้าคุณแม่

บำรุงตอนนี้ไม่ทันแล้วมั้งคะ