ขอความคิดเห็นหน่อยนะ คือว่าเราทะเลาะกับแฟนนิดหน่อยก็แค่เรื่องที่ไม่อยากให้สอนลูกเรียกชื่อเราจนเรื่อ

บานปลายถึงไล่ให้กลับบ้านตัวเอง อยากทราบว่าต้องทำยังไง

3 ตอบกลับ

ความสัมพันธ์ไม่ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วยรึเปล่า พอมีเรื่องอะไรนิดๆหน่อยๆก็ขึ้นง่าย เบื่อหน่ายกันง่าย

เรียกชื่อแบบไหนค่ะแม่ ทำไมให้เรียกคะ

ถึงขั้นไม่พูดไม่จาไม่แคร์ไม่สบตา