ปานแดงสตอเบอรี่

น้องมีปานแดง(น่าจะปานเเดงสตอเบอรี่)ที่อกด้านซ้ายใกล้ๆไหปลาร้า ตอนแรกเกิดเป็นเล็กมากพอโตขึ้นมันก็ยิ่งโตจนเห็นได้ชัด อยากทราบว่าต้องทำยังไง เป็นอันตรายมั้ยและมันจะหายมั้ยคะ

ปานแดงสตอเบอรี่
1 ตอบกลับ

ปานแดงทารกจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูก แต่ปานส่วนมากก็ไม่สามารถหายไปได้เอง มันจะติดตัวเขาตลอดไปจนโต