37+4 ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ไม่ถึง10ครั้ง ควรไปหาหมอตอนนี้เลยไหม กะว่าจะรอสักบ่าย2ค่อยไป

บางคนก็บอกเพราะพื้นที่น้อย น้องเลยดิ้นน้อยลง ไม่สบายใจเลยค่ะ กินของหวาน น้ำเย็น กระตุ้น ทุกอย่างแล้ว ขยับแค่นิดเดียว ครั้งเดียว ละก็หายไป

2 ตอบกลับ

ต้อง10ครั้งนะคะ ถึงจะพื้นที่น้อยยังไงก็ควรจะดิ้น10ครั้งขึ้นไป ไปหาหมอนะคะ

ทั้งวันไม่ถึง10ครั้งหรอค่ะ งั้นรีบไปด่วนเลย

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ ที่น้องปลอดภัย สงสัยหลับเพลิน