ไม่รู้จะทานอะไรน้ำหนักลูกถึงขึ้น

น้ำหนักลูกน้อย ก่อนหน้าน้องหนัก6.7พอไม่สบายน้พหนักลดเหลือ6.3ตอนนี้ย้อง8เดือนกลุ้มใจมากๆค่ะ น่องทานนมแม่ค่ะ แาหารเสริมตอนนี้ให้ทาน3มื้อ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลุ้มหรอกค่ะ ถ้ายิ่งลูกซนไม่อยู่เฮยน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ลูกชายที่บ้าน 1 ขวบ 1 เดือนแล้วหนักแค่ 9.6 เองค่ะ นน เท่านี้มาตั้งแต่ 11 เดือนแล้วไม่ขึนอีกเลย

8 เดือนทานอาหารเสริม 2 มื้อก็พอค่ะ