ลูกตอด มีอาการแบบไหน

น้ำหนักคุณแม่ต้องให้เพิ่มเดือนล่ะกีโลค่ะ แล้วถ้าเพิ่มเดือนล่ะ2-4โลจะมีผลอะไรต่อแม่และลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตอดจะเหมือนมีอะไรมาดุ๊ฟๆที่ท้อง​ เราจะรู้สึกได้เบาๆ​ จะรู้สึกได้ดีตอนหลังกินข้าว​ ก่อนนอน​ หรือ​ ช่วงเวลาที่เราผ่อนคลาย​ น้ำหนักหมอแนะนำให้ขึ้นได้​ 1-2​ โลกำลังดี​ จะได้ไม่ลงที่แม่เยอะ​