6เดือนแล้วจร้าใครกำหนดคลอดเดือนกุมพา63มั้งค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันเท่าไรค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นไม่เยอะแต่ลูกในท้องน้ำหนักดีแข็งแรงค่ะ

6เดือนแล้วจร้าใครกำหนดคลอดเดือนกุมพา63มั้งค่ะ
31 ตอบกลับ

เดือนกุมภาพันธ์ 7 เดือนเต็มมั้ยคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กุมภาพันธ์ ครบ27+4 จะครบ7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะจะ20โลแล้ว ท้อง3ค่ะก่อนฝากท้องแค่58เอง 24กุมภา63จร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กพ.63 น้ำหนักขึ้น25โล แต่คุณแม่ไม่เป็นเบาหวานนะค่ะ😂

กำหนดคลอด​ 29กุมภา​จ้า​ น้ำหนักขึ้นมา3กิโลเอง​ แต่ลูกสมบูรณ์​ดีจ้า​ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด17กพ.ค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก39-40 ปัจจุบันน้ำหนัก53ละค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด 6 กุมภา นน.แม่ขึ้น 9 กิโล แต่ลูก นน.เกณฑ์เกินค่ะ

6เดือนจ้า.น้ำหนัก47ตอนนี้51ล่ะจ้ากำหนดคลอดกุมภาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 8กุมภา​ น้ำหนักขึ้นมา4โลเองจ้า

กำหนดคลอด6มีนาจ้า แต่คาดว่าต้องกุมภาพันธ์แน่ๆ

กำหนดคลอด15กุมภา น้ำหนักขึ้นมา เกือบ7โลแล้วค่ะ