น้ำนมหดน้ำนมไม่ไหล

น้ำนมหดไม่ค่อยไหลแล้วมีโอกาสกลับมาไหลเยอะเหมือนเดิมไหมคะ เมื่อก่อนปั้มได้8-9ออน ตอนนี้ปั้มได้ไม่ถึง1ออน แล้วคะ ลูก3เดือน

1 ตอบกลับ

บำรุงค่ะขิงปลีอินทผาลัม ปั๊มอย่าตกรอบ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ทำ PP (พิมพ์ยูทูปได้เลยมีสอนวิธีทำ)

4d ago

จะกลับมาคัดเต้าเหมือนเดิมไหมคะ ตอนนี้นมไม่คัดเต้าเลยปั้มยากมากคะ