6เดือน11วันน้ำหนักน้อย

น้อง6เดือน11วันน้ำหนักแค่6.800 ตัวเล็กไปไหมค่ะ แม่กังวลมากค่ะ 1-4เดือนน้ำหนักดีตลอดค่ะแต่ข่วง5-6เดือนน้ำหนักขึ้นไม่ถึงโลเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องเครียดคะน้ำหนักน้องจะไม่พุ่งเร็วเหมือนเดือนแรกๆแล้ว

น้ำหนักตามเกณฑ์รึเปล่า แม่ดูในสมุดชมพูได้เลยนะคะ หลัง 3 เดือน น้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้นแล้วค่ะ

ถ้าไม่สบายใจ แนะนะให้ไปพบคุณหมอคะ