ทำไงดีคะ ลูกงอแง ไม่ยอมนอน จะกินแต่นม

น้อง20วัน แม่ปลุกขึ้นมากินนม แล้งก็ไม่ยอมนอนอีกเลย จะกินแต่นม อ้าปากหานมดูดนิ้ว เช็คเพิสก็แล้ว จับเรอก็แล้ว พาเดินเล่นก็แล้ว ไม่ยอมนอนเลยค่ะ จะเข้าเต้าอย่างเดียว

8 ตอบกลับ

น้องอยากจะเข้าก็ให้เข้าไปสิคะเต้า จะดึงไว้ทำไม งอแงจะเข้าเต้าก็คืออาจจจะไม่อิ่มเพราะถ้าอิ่ม แล้วไม่ได้ไม่สบายตัวอะไรหลับแน่ เด็กนมแม่ส่วนมากเข้าเต้าแล้วถึงหลับทั้งนั้น 0-6 เดือนเข้าเต้าคือบุฟเฟ่ค่ะ น้องจะกินเมื่อไหร่คือให้กิน ไม่ต้องจำกัดและจับเวลา

คุยเล่นกับน้องหรือยังคะบ้านนี้ก็เป็นคะ ไม่ยอมนอนจึดหลอกไม่เอา บ้านนี้ต้องคุยเล่นหรืออุ้มเค้าค่ะถึงจะยอมนอนบางวันก็ตีสี่อะค่ะ คุยลอกเค้าค่ะ ว่าได้เวลานอนเเล้วนะ

11mo ago

อย่าคิดแทนน้องค่ะ สายเต้าน้องอิ่มแล้วจะคายหรือหลับ แทนที่จะกลัวลูกท้องอืดควรกลัวลูกไม่อิ่มจะดีกว่า

ลองคุยเล่นกับเขาดูนะคะ หรือถ้าติดเต้ามากๆ ใช้จุกหลอกช่วยและคุยกับเขาเสียงนุ่มๆเหมือนกล่อมนอนค่ะ

น้องอาจจะไม่อิ่มนะคะ หรือถ้าดูแล้วover feed ปั๊มนมแล้วให้น้องเข้าเต้าเปล่าค่ะ

น้องกินไม่อิ่มรึป่าวคะ

11mo ago

แม่ซื้อจุกหลอกนะคะ ช่วยได้ เขาแค่อยากงับๆ แล้วก็นอนคะ

ลองจุกหลอกรึยังคะ

11mo ago

ใช้แล้วค่ะ น้องไม่เอาเลย

ลองใช้จุกหลอกคะ

11mo ago

ใช้แล้วค่ะ น้องไม่เอาค่ะ คายทิ้งไม่ดูดเลย

ใช้จุกหลอก

11mo ago

น้องไม่เอาเลยค่ะ