น้องไจ่จ๋ายมีความสุขที่ใส่ผ้าอ้อม MamyPoKo Super Premium Organic Tape

น้องไจ่จ๋ายกำลังอ้อแอ้เก่งมาก ชวนแม่กับพ่อคุยทั้งวัน ที่หนูอารมณ์ดีแบบนี้ เพราะใส่โพโคออร์แกนิคค่ะ ผ้าอ้อม MamyPoKo Super Premium Organic Tape มีดีที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองได้ดีอีกด้วยนะ แถมซึมซับก็ดีเยี่ยม ไม่มีรั่วซึม พอคุณพ่อเห็นว่าเจ๊ไจ่จ๋ายใส่มามี่โพโคออร์แกนิคแล้วอารมณ์ดี สบายตัว หลับสนิทดี ก็เอาใจใหญ่ค่ะ ล่าสุดสั่งมาให้ใช้แบบยกลัง แม่ก็ยิ้มแก้มปริไปสิคะ

น้องไจ่จ๋ายมีความสุขที่ใส่ผ้าอ้อม MamyPoKo Super Premium Organic Tape
2 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️❤️

น่ารัก 🥰🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️