หน้าน้องขึ้นเม็ดๆใช้อะไรหายค่ะ

น้องอายุพึ่ง18 วันค่ะ

หน้าน้องขึ้นเม็ดๆใช้อะไรหายค่ะ
5 ตอบกลับ

เป็นเพราะน้องโดนฉีดยาก่อนออกจากโรงบาลมั้ยคะ พอฉีดยาแล้วในเวลา 1 เดือนจะมีผื่นขึ้นตามตัวน้องแล้วจะหายเองคะบ้านนี้ก็เป็นคะ2-3 วันหายคะ

แม่ลองเฟย์แอนด์เมย์ดูนะคะ น้องบ้านนี้ก้เป็นทา2-3วันหายค่ะ

2y ago

บ้านนี้ใช้ บีแพนเท็นค่ะ น้องเป็นหนักมาก ใช้ 4-5 วันหายค่ะ

บ้านนี้น้องใช้ตัวนี้คะใช้ดีอยู่คะ

บีแพนเธนค่ะ แพงหน่อยแต่หาย

บ้านนี้ใช้เฟแอนด์มีค่ะ