ทารก 4 เดือน 10 วัน

น้องมีอาการถ่ายเป็นสีเขียว ครีมๆ บางครั้งก้อ ถ่ายเหลว เป็นสีเขียว แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ >>นมผงค่ะ เอนฟาแลค A+

ทารก 4 เดือน 10 วัน
1 ตอบกลับ

น้องถ่าบบ่อยไหมคะ มีอาการงอแง หรือซึมไหมคะ

3y ago

แล้วแต่บางวันค่ะ บางวันรอบเดียว บางวัน 3 -4 รอบ บางวันไม่ถ่าย แต่ไม่งอแงค่ะ เล่นปกติ