แตกแล้วค่าา 39week

น้องมินนี่ รายงานตัวค่ะ นน.แรกเกิด 3402 กรัม เกิดวันที่ 15/07/2020 เวลา 12:06 น. มะม๊าคลอดธรรมชาติค่า ... ปวดท้องตอนตี5ครึ่ง 8โมงน้ำเดิน เที่ยงคลอดเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามมาก 👧🏻❤

แตกแล้วค่าา  39week
2 ตอบกลับ

นอนสบายเชียวตัวน้อย ยินดีด้วยนะคะแม่💗

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ 😍😍