ลูกดูดนิ้วจะหายช่วงอายุเท่าไหร่ค่ะ

น้องดูดตั้งแต่ 3 เดือนนี้เดือนที่ 4 แล้วค่ะ

ลูกดูดนิ้วจะหายช่วงอายุเท่าไหร่ค่ะ
31 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ดูดช่วง2-3เดือนหายดูดนิ้วช่วง5เดือนค่ะ

จากประสบการณ์นะคะ_ใช้จุกหลอกให้น้องก่อนดีมั้ยคะ

ลูกสาวบ้านนี้6ขวบยังดูดนิ้วอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 1 ขวบ 10 เดือนยังไม่เลิกค่ะ

แม่ค่ะสั่งที่หัดนั่งที่ไหนค่ะ

2เดือนกว่าค่ะยันทั้งมือเลย5555

ที่หัดนั่งยังใช้อยู่ไหมค่ะ

เอาจุกหลอกให้น้องแทนค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนถึงเลิกดูด

กำลังสนุกเลยแม่วัยนี้🥰