เด็กปีหมูรายงานตัวค่า

น้องกาย (เกิด 21/12) อีก 4 วันจะ 6 เดือนแล้วค่ะ 🍼🥰 น้องๆ ปีหมูเป็นยังไงกันบ้างคะ เลี้ยงง่ายมั้ย บ้านนี้กินเก่งมากค่ะ 🤣

เด็กปีหมูรายงานตัวค่า
7 ตอบกลับ

(25/09/62)8เดือน24วัน เลี้ยงง่ายมากก จิร้องไห้ ดื้อสุดๆ บอกไม่ฟัง วัยกำลังหัดเดิน555 เรื่องกินก็เก่งกินทุกอย่างไม่มีอะไรไม่ถูกใจสักอย่าง😂

4y ago

😊😊

น้ำมนต์คะ13/12/62..6เดือนกับอีก5วันคะ..เลี้ยงง่าย..ซนมากคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

1ขวบคับ เลี้ยงง่ายมากแต่กินไม่ค่อยเก่ง

4y ago

น่ารักจังเลย เดินคล่องเลยนะคะ

ปีหมูครับ เลี้ยงง่ายมาก

4y ago

9เดือนแล้วจ้า

น่ารักน่าเอ็นดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

น่ารักน่าชังค่ะะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😘

หล่อมากครับ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่😘