หัวข้อที่จะถามแม่ท้องคือ แม่ท้องที่ฝากสิท30เสียค่าใช้จ่ายกันยังไงบ้างคะ แล้วเด็กกลับหัวเตรียมคลอด ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติธรรมชาติ

ธรรมชาติจะเบ่งได้ไหมคะกลัวเบ่งไม่ได้

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิบัตรทองคลอดเสียแค่30บาทค่ะ แต่จะเสียแค่ค่าผ้าอนามัย แพมเพิส หรือของอื่นๆที่เราไม่ได้เตรียมไปแค่นั้นเสียไม่ถึง300หรอกค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงคลอดเองได้คะ ถ้าเบ่งไม่ได้พยาบาลจะช้วยคะ