สอบถามค่ะ

ท้อง8เดือน เป็นตกขาวแรง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ ปกติหรือไม่คะ.ตอนนี้ไม่สบายใจเลย

1 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะเป็นปกติค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นสีแปลกหรือคันก็โอเค แต่ถ้ามีอาการอื่น ๆ ด้วยก็คือติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ ต้องไปหาหมอแล้วใช้ยารักษา