แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ

ท้อง2 ตื่นเต้นมาก อยากได้ลูกสาว ขอดูใบซาวด์บ้านอื่นหน่อยจ้า😍

แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ
81 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนค่ะลูกสาว😍

เห็นตอนสามเดือนค่ะผู้หญิงค่ะ

รู้เพสตั้งแต่15wค่ะ ได้เพศหญิง

18วีค หมอบอกโอกาศได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ถึงได้ลูกสาวค่ะ

ซาวด์ตอน37+5จ้า อยากเห็นน้อง

27+1 จร้าบ้านนี้ได้ลูกสาวน่ะค่ะ

4y ago

ขอให้ได้ลูกสาวน่ะค่ะ

18วีค บ้านนี้ได้แฝด ญ ตอนนี้28+1

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

16วีคจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า💕

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

ลูกสาวคะแตกเดือนสิงหาคะ❤️