ยากสอบถามแม่ค่ะว่า ท้อง2คนแล้วก็เด็กหยุดการเจริญเติบโตทั้ง2เลยค่ะสาเหตุมาจากอะไรมีแม่ๆคนใหนเคยเป่นมั้งค่ะ

ท้อง2คนก็หยุดการเจริญเติบโตทั้ง2คนงงมากเลยค่ะไม่เคยเจอ มีแม่คนใหนเคยเป่นไมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรตรวจน่างกายอย่างละเอียดก่อนมีการตั้งครรภ์ครั้งต่อไปนะคะ

4y ago

คุณหมอจะวินิจฉัยให้นะคะแม่