กำลังใจตัวเล็ก

ท้อง13วีค เวลานอนเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

กำลังใจตัวเล็ก
27 ตอบกลับ

เดี๋ยว7เดือนก็ใหญ่จ้าาา อย่าให้ใหญ่เร็วเลย เดี๋ยวท้องแตกคะ ออกกำลังกายให้ผิวยืดหยุ่นเยอะๆนะ เดี๋ยวพอเข้าไตรมาส2ขึ้นไป ใหญ่แน่นอนจ้า

บ้านนี้ท้องที่3 ตอน6เดือนนอนหงายปะป๊ายังบอกว่าเหทือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ จะเห็นชัดตอนตอนหงายหลัง6เดือนแหละค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง 2 ถ่ายตอนตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน เริ่มใหญ่แล้วจ้า

ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ รอ5 เดือนถึงจะเริ่มมี ตอนนี้ก็เหมือนไม่ท้องค่ะ

13วีคเหมือยกันเลยค่ะท้อง4แล้วค่ะหน้าท้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ

5เดือนท้องออกเหมือนกินบุฟเฟต์มา 6เดือนค่อยดูเหมือนท้องค่ะ

17wไม่เห็นไรเลยค่ะหน้าท้องตอนนอนแตีมีอาการเเพ้ทุกอย่าง😅💙

7 เดือนจะรู้ว่าไม่อยากท้องโต อึดอัด ปวดหลัง ลุกเดินลำบาก5555

เพิ่งท้องอ่อนๆไม่ต้องรีบจ้าแม่ 7-8 เดือนนู้นค่ะท้องจะใหญ่

13วีคยังไม่ใหญ่นะคะแม่ ของเราพึ่งจะมาใหญ่ตอน7เดือน