กำลังใจตัวเล็ก

ท้อง13วีค เวลานอนเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

กำลังใจตัวเล็ก
27 ตอบกลับ

นี่ตอนท้องได้ประมาณ13-14วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้วท้องเริ่มโตแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ผอมเหลือแค่เนื้อติดกระดูก😊

บ้านนี้1เดือน ตอนกินอิ่มๆ สักพักขี้ก็หดค่ะ

19+2 ค่ะ ตอน13wยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

คนนอนท้องก็ต้องราบอยู่แล้วค่ะ

เท่าท้องแรกตอน5เดือนเลยงะ🥰

6-7 เดือน ท้องจะค่อย ๆ ออก น๊า ^^

บ้านนี้11wเหมือนท้อง5เดือน😅

บ้านนี้กว่าท้องจะออก 20w ค่ะ

ปกติค่ะแม่ ยังไม่ออกมาก