ชาเย็น

ท้อง 8 เดือนแล้วทานชาเย็นเกือบทุกวัน อดไม่ได้ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ชาเย็น
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโคตรๆเลยค่ะ พอท้องมีปัญหาแท้งคุกคามเลิกได้เลยค่ะทนเพื่อลูกเนอะ

ติดมากเหมือนกันค่ะแม่ แต่ลดปริมาณลง จากที่ซื้อ20 ก็เปลี่ยนมาเป้นถุง10บ. แก้ว 5.

บ้านนี้จร้า บางวันชาเย็น บางวันเบอดี้ลาเต้เลยจ้า วันละ1แก้วพอชื่นใจ

บ้านนี้38wกินทุกวันค่ะ แต่สั่งหวานน้อย ติดมากค่ะแม่ห้ามใจไม่ได้เลย😂

9week เมื่อเช้าจัดเลยค่ะ อเมซอน อยากมาหลายวันไม่กล้ากินขอวันหนึ่งนะ

บ้านนี้กินชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเกือบทุกวันเหมือนกันค่ะ555#8เดือน

5y ago

อยากกินก้นานๆทีค่ะ แต่กินละนอนไม่หลับจ้า 😅

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ34wแล้ว...บ้านยุใกล้ร้านน้ำปั่นเลยอดไม่ได้

ทานทุกวันค่ะส่วนมากเปนกาแฟ เย็นจ้า ออกมา ก็น่ารักแบบนี้ละค่ะ😊😊

5y ago

ติดกาแฟเย็นเหมือนกันค่ะ แต่เปลี่ยนมาชงกาแฟร้อนกินเองใส่กาแฟครึ่งช้อน น้ำตาลช้อนนึง คอฟฟี่เมตครึ่งช้อนพอค่ะ ไม่กินก็ไม่ได้สมองมันมึนๆ ยิ่งทำบัญชีด้วย

ทานได้ทานแม่ บ้านนี้ทานจนวันคลอดเลยค่ะ หลังคลอดอดยาวๆเลยแม่

เคยอ่านมาว่าทานได้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ บ้านนี้นานๆทีค่ะ