ชาเย็น

ท้อง 8 เดือนแล้วทานชาเย็นเกือบทุกวัน อดไม่ได้ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ชาเย็น
66 ตอบกลับ

อย่าทานเยอะนะคะแม่ ไปอ่านมาว่าชาจะทำให้น้องสมองช้าค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินแต่แอบน้ำตาลขึ้นต้องคุมอาหารค่ะ

อยากทานชาดำมากค่ะ มีแต่คนไม่ให้ทาน แม่เลยต้องทำใจค่ะ

บ้านนี้8เดือน​เหมือนกัน กิน ชา โกโก้ ทุกวัน วันล่ะแก้ว

ติดเหมือนกันเลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินรู้สึกไม่มีแรง😂

อยากกินมากเลยค่ะ กำลังห้ามใจอยู่ท้อง 5 เดือนกว่าค่ะ

ชอบโกโก้ชาเย็นวานน้อยแตาเข้มข้น สามสี่วันกินทีคะ

เป็นค่ะแต่หักห้ามใจได้กลัวส่งผบกระทบต่อหัวใจลูก

ชอบเหมือนกันเลยคะ กินตลอดทุกเจ้าที่เป็นชาเย็น 555

ติดเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ไม่กินแล้วค่ะ เพื่อลูก