18week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ

ท้องได้18weekท้องเล็กมากๆไม่ต่างจากตอนไม่ท้องเลยค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ ช่วง7-8เดือน

ท้องเล็กเหมือนกันจร้า

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติคะ