ฉี่บ่อย

ท้องได้แค่7วีค. ทำไมถึงฉี่บ่อยตลอดเกือบ24.ชม.ค่ะ ผิดปกติอะไรหรือป่าว.เพราะแค่7วีคเองค่ะ

21 ตอบกลับ

13weekฉี่แบบชั่วโมงล่ะ4-5ครั้งได้

ปกติค่ะท้องใหญ่ยิ่งฉี่บ่อย

เรา9วีคค่ะ 5-10 นาที ฉี่ครั้ง

12w วนอยู่แต่ห้องน้ำเลยค่ะ

10w2d ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่

ปกติจ้าา

ปกติค่ั

ปกติค่ะ

เป็นปกติค่ะ. มดลูกขยาย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ