ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแรก แม่ๆตอน18วีคหรือ4เดือนขึ้นไป ท้องออกเยอะมั้ยคะ เค้าอยากรู้ว่าท้องของแม่ๆแต่ละคนจะออกเยอะออกน้อย🥰

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกแล้วจ้าท้องที่3แล้วค่ะ

บ้านนี้ 18+4 ค่ะ ช่วงนี้กินเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ก็18wออกเยอะแล้วค่ะท้อง2ค่ะ

ไม่ออกเลยคะใหญ่เท่ากันเลย

ออกชัดค่ะ รอบพุง 87 ซม. เเล้ว

บ้านนี้ตอน3เดือนคะ 14+6

บ้านนี้16 วีค คะท้องแรกคะ

บ้านนี้19สัปดาห์ท้อง3คะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่เช่นกันนะคะ

18 2 ค่ะ