ท้องแรก ลูกผู้ชาย 26 weeks ละคะ ใครๆก้อบอกว่าเราท้องใหญ่ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

Post image
200 ตอบกลับ

บางคนก็ทักใหญ่บางคนก็ทักเล็กค่ะ

25wค่ะ ท้องแรก ใหญ่มากกกก ลูกสาวจ้า

26wค่ะ ท้องเล็กแม่ก็ตัวเล็ก เพศชาย

ท้องใหญ่มากกก ผช. เหมือนกันค่ะ 25w4D

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ😁😁😁26วีค5วันจ้า

29+2 ค้ะลูกชาย น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค้ะ

21 สัปดาห์ ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

27 สัปดาห์ ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ

26W เหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา12โล

24วีคไม่บอกใครไม่รู้เลยว่าท้อง