แม่มือใหม่

ท้องแรกค่ะ มีคุณแม่คนไหนง่วงมากเป็นพิเศษไหมค่ะ นี่คือง่วงๆทั้งวัน ทั้งๆที่นอนเร็วปกติน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนตรวจหลับข้ามวันเลย จนสามีต้องเช็คลมหายใจ นึกว่าม่องไปแล้ว

เป็นเรื่องปกตินะ..เพลียจากงานจากการเดินทางด้วย